DỊCH VỤ SET-UP QUÁN

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo pha chế, cung cấp máy móc, nguyên liệu cho ngành F&B trên cả nước,LARISSAN tự tin mang đến giải pháp toàn diện cho anh chị chủ quán bằng những gói setup chuyên nghiệp, hoàn hảo cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết, đồng hành cùng khách hàng ngay từ ngày chỉ mới hình thành ý tưởng.

Gói setup phù hợp với anh/chị chủ quán đã có kiến thức về ngành pha chế, có sẵn địa điểm và cần định hướng mô hình để hoạt động trơn tru chuyên nghiệp.

NGÀY 01:TRIỂN KHAI SẮP XẾP QUẦY BAR TRƯỚC NGÀY KHAI TRƯƠNG
Triển khai sắp xếp quầy bar trước ngày khai trương
Lên và chốt menu cho quán.
Hướng dẫn cho khách hàng và nhân viên quán.

NGÀY 02&03:HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG
Các chuyên gia với gần 10 năm chinh chiến thực tiễn trên mô hình đồ uống lớn nhỏ sẽ đồng hành cùng bạn vận hành quán trong những ngày khai trương – ngày quan trọng nhất để gây ấn tượng, níu chân khách hàng trung thành của quán.

15.000.000 VNĐ

Gói setup phù hợp với anh/chị chủ quán có ngân sách tầm trung.

NGÀY 01
Demo sản phẩm tại LARISSAN.
Lên và chốt menu cho quán.
Hướng dẫn cho khách hàng và nhân viên quán.

NGÀY 02,03,04
Đào tạo nhân viên trực tiếp tại quán.

Hiểu được sự quan trọng của nhân viên – người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. LARISSAN trực tiếp đào tạo đội ngũ nhân viên theo tác phong và quy trình chuyên nghiệp dần ổn định xu hướng hoạt động sau này, thuận tiện nhất cho anh/chị chủ quán.

NGÀY 05&06
Các chuyên gia LARISSAN đồng hành cùng anh chị trong ngày khai trương để vận hành quán chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu.

35.000.000 VNĐ

Gói setup này sẽ là giải pháp phù hợp với anh chị chủ quán bắt đầu với mô hình đồ uống từ con số 0.

BƯỚC 1: NGHIÊN CỨU, XÂY DỰNG MENU CHO QUÁN
Menu là bộ mặt, là nơi để kết nối giao dịch giữa quán và khách hàng, hiểu được tầm quan trọng của menu, LARISSAN dành thời gian 1-2 tuần (tùy thuộc từng mô hình cụ thể) xây dựng cho anh chị chủ quán một menu độc đáo và phù hợp.

Thống nhất cùng anh chị lên và chốt menu cho quán.

BƯỚC 2
Tư vấn thiết kế quầy bar

Dạy thử tại văn phòng 02 buổi cho chủ quán để duyệt menu

Lập bảng tính chi phí (cost) dựa trên menu đã duyệt

Tư vấn các phần mềm quản lý bán hàng

BƯỚC 3
Hướng dẫn lắp đặt thiết bị quán

Tư vấn lựa chọn dụng cụ quầy bar
Đào tạo nhân viên vận hành bảo dưỡng các thiết bị trong quán trong 02 ngày (4 buổi)

Đào tạo kĩ năng pha chế theo menu đã chọn trong 04 ngày (8 buổi) cho nhân viên

Hướng dẫn quản lý kiểm soát chất lượng đồ uống

Hướng dẫn nhân viên xử lý tình huống trong các trường hợp thực tế

BƯỚC 4
Vietblend hỗ trợ trong 2 ngày khai trương tại quán

Truyền thông trên fanpage LARISSAN (01 post) về ngày khai trương quán

Tư vấn trên các kênh truyền thông khác

80.000.000 VNĐ

HỒ SƠ DỰ ÁN SET-UP
Một số dự án setup của LARISSAN

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Bên mình là khách hàng trong thời gian dài của Vietblend về nguyên liệu, máy móc. Sau này mình mới chủ động hợp tác setup dự án quán cafe mới của mình ở Sài Gòn. Mình cảm thấy rất hài lòng về thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và hết mình của đội ngũ setup

Dương Hùng

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Bên mình là khách hàng trong thời gian dài của Vietblend về nguyên liệu, máy móc. Sau này mình mới chủ động hợp tác setup dự án quán cafe mới của mình ở Sài Gòn. Mình cảm thấy rất hài lòng về thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và hết mình của đội ngũ setup

Dương Hùng